• Điện thoại:
  •  Địa chỉ: Xã Đức Thịnh - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Nghiệp vụ sư phạm

Hội nghị CBCC,VC và Công đoàn Năm học 2015 - 2016

Nhà Trường cùng với Công đoàn Trường Tiểu Học Đức Thịnh vừa tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và công đoàn năm học 2015 – 2016.

- Đồng chí Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn thông qua chương trình của Hội nghị.

- Đồng chí Hiệu trưởng đọc bản báo cáo năm học 2014 – 2015 và phương hướng, chỉ tiêu cho năm học 2015 – 2016.

- Đồng chí Phó Chủ tịch xã phát biểu ý kiến.
Đặc biệt về dự với hội nghị của nhà trường còn có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân nguyên chuyên viên phòng Tiểu học và đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh nguyên phó hiệu trưởng của nhà trường. Cả hai đồng chí cũng có những lời tâm sự, những tình cảm dành cho nhà trường.

- Đồng chí Thắm thay mặt cho Ban thanh tra nhân dân đọc bản báo cáo.

- Đồng chí Ngô Thị Ngọc Dung kế toán nhà trường cũng thông qua việc thu chi ngân sách năm học vừa qua.

Hội cha me học sinh cũng có bó hoa tươi thắm gửi tặng cho hội nghị.

Nguồn tin: Tin tức