KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 

      Sáng nay 5/9, hòa chung với không tươi vui của cả nước, tập thể cán bộ giáo viên cùng toàn thể học sinh trường tiểu học Đức Thịnh long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng và đón học sinh vào lớp 1 năm học mới 2018 -2019.

 

     Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới. Về dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón đôàn đại biểu cấp xã thay mặt cho Đảng ủy, UBND xã Đức Thịnh cùng tham dự và chúc mừng

Mở đầu chương trình khai giảng là tiết mục múa, hát đặc sắc đến từ đội văn nghệ của nhà trường. Những giai điệu vui tươi hòa cùng giọng hát trong trẻo của các bạn trong tiết trời đầu thu dịu mát như báo hiệu một năm học mới sẽ tràn ngập niềm vui và hứa hẹn sẽ là một năm gặt hái nhiều thắng lợi của thầy và trò trường Tiểu học Đức Thịnh mến yêu.

Mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cắp sách đến trường, và chắc hẳn, giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với những em học sinh lớp 1. Những ánh mắt bỡ ngỡ như được xua tan bởi vòng tay trìu mến và ấm áp của các thầy, cô giáo, tiếng vỗ tay của các anh chị lớp trên.

Thầy và trò trường Tiểu học Đức Thịnh như được tiếp thêm động lực khi nghe thầy giáo Nguyễn Ngọc Hà – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu về những thành tích xuất sắc mà trường đã đón nhận trong năm 2017 – 2018 vừa qua. Trong năm học mới 2018- 2019, trường đã đón nhận thêm hơn ...... học sinh mới, cho thấy sự tín nhiệm, tin tưởng của đông đảo phụ huynh đối với môi trường giáo dục thân thiện và chất lượng, hiệu quả của nhà trường.

Kết thúc bài phát biểu là hồi trống khai trường giòn giã bắt đầu năm học mới. Tiếng trống vang lên – cả một thế giới diệu kì đang chờ đón thầy và trò trường Tiểu học Đức Thịnh với biết bao điều mới mẻ về tri thức văn hóa, tri thức cuộc sống, tình cảm đẹp của thầy cô, bạn bè.

 

 

Năm học 2018 -2019 thầy và trò trường Tiểu học Đức Thịnh đoàn kết, khác phục khó khăn, nổ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.