LẬP TÀI KHOẢN GỬI TIN BÀI

CHIA TAY CHỊ PHAN THỊ THANH VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM

Chủ nhật - 20/03/2016 02:16 | Số lượt đọc: 202
CHIA TAY CHỊ PHAN THỊ THANH VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM

Trời không mưa nhưng mắt bỗng ướt nhòe Sân trường nhỏ sao giờ thênh thang thế. Chỗ chị thường ngồi trở nên vắng vẻ Học trò ngác ngơ khẽ gọi cô đâu rồi?
Ngày 8/3/2016, Trường TH Đức Thịnh long trọng tổ chức mít tinh kỉ niệm
106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Mở đầu là tiết mục văn nghệ của thầy giáo Trần Minh Trinh gửi tới toàn thể quý vị đại biểu và chị em bài hát về Mẹ.

Lãnh đạo địa phương và vị khách đặc biệt của buổi lễ có những bó hoa tươi thắm gửi tới toàn thể chị em nhân ngày ý nghĩa này.

Tiếp theo là đ/c Chủ tịch công đoàn đã nói về ý nghĩa của ngày 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Và phần quan trọng nhất của buổi lễ hôm nay đó là chia tay chị Phan Thị Thanh người đã có hơn 35 năm công tác trong ngành giáo dục và có 26 năm gắn bó với ngôi trường TH Đức Thịnh, Với những năm tháng đó chị đã có những đóng góp rất lớn cho phong trào thi đua dạy tốt- học tốt của nhà trường. Ở chị hội tụ những đức tính, phẩm chất của một người giáo viên mẫu mực. Với những gì chị đã làm cho sự nghiệp GD nói chung và cho bao thế hệ học trò trường TH nói riêng, chúng tôi có thể nói rằng chúng tôi may mắn vì có một người đồng nghiệp, học trò may mắn vì có một người giáo viên như thế. Không có gì hơn chỉ có những lời chia sẻ, những món quà mang nặng tình cảm gửi tới chị trước khi chị về nghỉ hưu.

-         Quà của lãnh đạo địa phương

-         Của Phụ Huynh học sinh.

-         Của chi bộ nhà trường.

-         Của tập thể anh chị em.

-         Của Nhà trường và Công đoàn.

Trời không mưa nhưng mắt bỗng ướt nhòe
                              Sân trường nhỏ sao giờ thênh thang thế.
                              Chỗ chị thường ngồi trở nên vắng vẻ
                              Học trò ngác ngơ  khẽ  gọi cô đâu rồi?

Kết thúc buổi lễ là phần liên hoan bữa cơm thân mật do nữ cán bộ GV nhà trường thể hiện sự khéo léo và tình cảm dành cho chị Phan Thị Thanh trước khi chị về nghỉ hưu.
                                                                           Đức Thịnh, ngày đáng nhớ!

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn