LẬP TÀI KHOẢN GỬI TIN BÀI

Gặp mặt cuối năm

Thứ sáu - 13/02/2015 23:48 | Số lượt đọc: 436
Gặp mặt cuối năm
         Nhân dịp đón năm mới Ất Mùi. Công đoàn trường đã tổ chức  buổi gặp mặt giao lưu, toạ đàm đại diện các gia đình với cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Mục đích là để người thân trong gia đình hiểu rõ hơn tình hình của đơn vị, hiểu rõ sự khó khăn, vất vả trong công việc của vợ (chồng); từ đó cảm thông, sẻ chia và tạo điều kiện cho vợ (chồng) công tác tốt. Tham dự buổi giao lưu có đầy đủ 17 "dượng", 4 "mự" và 21 cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Mặc dù  nhiều người ở rất xa, điều kiện công tác khó khăn những vẫn đến từ rất sớm; tham gia toạ đàm với sự cảm thông và và sẻ chia, hứa sẽ tạo điều kiện cho vợ( chồng) mình công tác tốt. Tới dự còn có các đồng chí  lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền địa phương xã Đức Thịnh, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Buổi gặp mặt toạ đàm đã diễn ra trong không khí đầm ấm, sẻ chia, cảm thông và vui vẻ.

Các thành viên trong Đại gia đình đang nghe lãnh đạo nhà trường báo cáo tình hình

Không khí buổi toạ đàm
                    Không khí vui vẻ, đầm ấm của buổi giao lưu

Giao lưu vui vẻ sau buổi toạ đàm